CÔNG TY TÀI LỘC

Giới thiệu

     Lời nói đầu, Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÀI LỘC xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Tiền thân công ty chúng tôi là cửa hàng Điện nước Tài Lộc, sau quá trình hình thành và phát triển công ty chúng tôi hiện tại là một công ty chuyên cung cấp thiết bị điện nước, thiết bị vệ sinh, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, bếp và phụ kiện các loại. Với nhiều năm kinh nghiệm Tài Lộc chúng không chỉ có lượng khách hàng lớn tại TP.HCM mà còn các tỉnh lân cận như: Long An, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu…

 

     Đến với công ty TÀI LỘC Quý Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn với hàng hoá đa dạng, giá cả cạnh tranh, thanh toán linh hoạt, phục vụ tận tình, giao hàng đến chân công trình miễn phí tại TP.HCM, hỗ trợ giao ngoại tỉnh… với đội ngũ nhân viên bán hàng và nhân viên giao hàng trên 20 người hoạt động từ 7h30 đến 17h30 các ngày trong tuần.

 

     Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÀI LỘC  chúng  tôi với lý tưởng mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những dịch vụ tốt nhất. Từ những tiêu chí đó toàn thể công ty TÀI LỘC luôn lắng nghe những ý kiến, phản hồi, góp ý quý báu của quý khách hàng để xây dựng công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÀI LỘC ngày càng hoàn thiện hơn, phát triển hơn để có thể phù hợp với quý khách hàng.

 

     Công ty TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÀI LỘC  tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác trong suốt thời gian qua để công ty chúng tôi được phát triển như hiện tại. Và hy vọng TÀI LỘC chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được hợp tác và ủng hộ của quý khách hàng để công ty ngày một phát triển trong tương lai.

 

     CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TÀI LỘC

     Địa chỉ: 125 Đường số 79, Tân Quy, Quận 7, HCM

     Showroom : số 2 đường số 6 , KDC Kim Sơn , Phường Tân Phong , Quận 7 , HCM

     Email: tailocpanasonic@gmail.com

     Điện thoại: 08 69812678

     Hotline: 0982 86 00 89 - 0981.685.286

     Website : thietbidiennuoctailoc.com

     Trân trọng cảm ơn!

 

Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo